คำถามของผมร่วงโดยมากเจอะมากของบุรุษในช่วงปัจจุบัน

October 7th, 2015

ปมผมร่วงไม่ใช่กรรมพันธุ์หรือไม่พันธุกรรมอย่างที่หลายๆคุณหยั่งถึงกัน แต่ผมร่วงเป็นการปรากฏทางธรรมดาของเนื้อตัวอย่างเดียว ซึ่งจะมีการหมุนเวียนหมุนวนเกศาที่เก่าหรือตายลงไปและเส้นผมที่ เกิดใหม่ชดเชยส่วนที่หมดลงไป เหมือนกรณีการหมุนเวียนของเซลเนื้อตัวนั่นเอง เพราะเกศาก็คือเซลล์ส่วนหนึ่งของเนื้อตัวที่มีความผันแปรอยู่สม่ำเสมอ นั่นเอง ปมก็คือเมื่อเซลล์หนึ่งหมดลงไปจะมีเซลล์ใหม่เกิดขึ้นมาทดแทนหรือไม่ ซึ่งโดยปกติทั่วๆไปจะมีการเกิดขึ้นมาชดเชยของเดิมที่เสื่อมไป แต่ก็มีในบางกรณีที่เซลล์ไม่สามารถเกิดขึ้นมาชดเชยได้อันเนื่องจากความไม่ สมบูรณ์ของเซลล์และสถานภาพของเนื้อตัวรวมถึงเหตุต่างๆที่มีผลต่อการเกิดใหม่ของเซลล์จากการกระทำหรือกิริยาท่าทางของตนเอง เช่น การเกาศีรษะแรงๆในเวลาที่คันศีรษะก็จะมีผลทำให้ผมร่วงง่ายขึ้น การสระผมที่ขยี้หรือเกาอย่างสาหัส ซึ่งส่วนมากจะสูญเสียเส้นผมจากพฤติการณ์ที่ไม่ถูกต้องนี้มาก ซึ่งรวมถึงการนวดหนังศีรษะที่แรงจนเกินไปเวลาสระผมก็มีผลทำให้ผมร่วงเพิ่มได้เว้นแต่นี้ก็ยังมีการเช็ดผมที่สาหัสก็ส่งผลให้ผมร่วงขยายได้เช่นกัน

การดูดไขมันด้วยเครื่อง VASER Lipo Selection ซึ้งมีความห่างไกลจากเครื่องดูดไขมันเมื่อก่อนอย่างมากมาย

September 14th, 2015

ร่างกายร่างกายและจิตใจมักจะมีส่วนของไขมันส่วนเกินพอเริ่มมีอายุมากขึ้น แม้ว่าจะคุมอาหารอย่างเคร่งครัด และบริหารร่างกายอย่างรุนแรงนั้นบางท่านก็ไม่สามารถขจัดไขมันส่วนเกินออกไปได้ เซลลูไลท์เกิดจากเซลล์ก้อนไขมันที่มีขนาดใหญ่ที่อัดอยู่นานใต้ผิวหนังมีรูปพรรณสัณฐานตะปุ่มตะป่ำ เหตุผลที่ทำให้ไขมันเป็นก้อนบริเวณผิวหนัง เพราะไขมันใต้ผิวหนังมีปริมาณมาก จึงรวมกันเป็นก้อนไขมัน มักจะเกิดที่บริเวณต้นขา, เอว, พุงและสะโพก หนึ่งแนวทางที่กำจัดไขมันอย่างได้ผลคือการดูดไขมัน วิวัฒนาการใหม่ของเครื่องดูดไขมันก็คือ การดูดไขมันด้วยเครื่อง VASER Lipo Selection ซึ้งมีความแตกต่างจากเครื่องดูดไขมันเมื่อก่อนขนานใหญ่ สำหรับการดูดไขมันเฉพาะส่วนไม่ว่าจะเป็นบริเวณการดูดไขมันหน้าท้อง เอว แขน หรือดูดไขมันต้นขา จะทำให้คุณมีร่างกายที่งดงามขึ้นการทำงานของเครื่องดูดไขมันเวเซอร์ จะทำงานโดยใช้ของเหลวเป็นตัวนำพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูง VASER ย่อมาจาก Vibration Amplification of Sound Energy at Resonance  ในระหว่างการดูดไขมัน VASER จะไปทำให้เกิดความร้อนทำลายเจาะจงแต่กับชั้นไขมัน ขนาดนั้น เช่นก้อนไขมันที่คล้ายเนยแข็ง ก็จะกลายเป็นของเหลวได้อย่างเหนาะๆ และนุ่มนวล สามารถดูดไขมันออกมาจากร่างกายได้โดยง่ายตัวเครื่อง VASER Lipo นั้นเป็นการใช้แสงอัลตราโซนิก ซึ่งได้จัดอยู่ในลำดับของโปรแกรมการทำศัลยกรรมตกแต่งดูดไขมันที่ทางหมอศัลยกรรมให้ความไว้วางใจอย่างกว้างขวาง พลังที่อ่อนโยนอย่างอัลตราโซนิกสามารถขจัดไขมันส่วนเกิน  แต่ก็ยังคงสภาพรอบๆของเนื้อเยื่อไขมันอย่างเช่น เส้นประสาท, หลอดเลือด และ เนื้อเยื่อข้างเคียงเพื่อรูปร่างที่ราบเรียบ และการบำบัดที่รวดเร็ว นี่คือสิ่งคุณสามารถคาดหวังได้จาก VASER Lipo ทั้งนี้ศัลยกรรมความงามดูดไขมันจึงแนะนำควบคู่กับหมอศัลยกรรมที่มีความเชี่ยวชาญเท่านั้น

วิถีทางร้อยไหมทำศึกษาจุดเด่นข้อบกพร่องของวิถีทางนี้ให้ดีก่อนตกลงใจเข้ารับการรักษา

September 14th, 2015

ในสมัยปัจจุบันยังไม่มีใบสำคัญเชิงแจ่มแจ้งทางการแพทย์ที่ยืนยันว่า การร้อยไหมสามารถทำให้ผิวหนังเกิดการยกกระชับได้จริงหรือสามารถคงสภาพการกระชับได้นาน จากการทวนรายละเอียดทางการแพทย์พบรายงานผู้ป่วยเพียง 2-3 ฉบับที่รายงานผลการร้อยไหมชนิดมีเงี่ยง ซึ่งระบุว่าว่าสามารถทำให้ผิวดูกระชับขึ้นในช่วงเดือนแรกหลังการร้อยไหม และผิวกลับสู่สภาพเดิมในระยะเวลาต่อมา การที่ผิวดูกระชับขึ้นในช่วงแรกเชื่อว่าเกิดจากการที่ผิวเกิดการบวมและอักเสบจากการสอดไหม อีกทั้งยังไม่มีการพิสูจน์ว่าเส้นใยคอลลาเจนที่เชื่อว่ามีการสร้างใหม่จากการร้อยไหมละลาย เป็นคอลลาเจนปกติของผิวหนังหรือเป็นคอลลาเจนที่พบบริเวณที่มีแผลซึ่งจะมีสัณฐานเป็นพังผืดที่อาจส่งผลต่อผิวหนังในระยะยาว โดยเฉพาะถ้ามีเหตุจำเป็นที่ต้องการทำผ่าตัดบริเวณนั้นในอนาคต ผลข้างเคียงการร้อยไหมชนิดมีเงี่ยงที่มีผู้รายงานไว้ได้แก่ การเกิดผิวหนังบวมแดงเพราะว่าการแพ้ไหม การเห็นหรือคลำได้ปมไหม การเกิดรอยบุ๋มของผิวหนัง ปลายไหมโผล่ ผิวหนังสองข้างกระชับไม่เท่ากัน ยังไม่มีการรายงานผลข้างเคียงของการร้อยไหม PDO ชนิดไม่มีเงี่ยงในวาสารทางการแพทย์ แต่จากการสอบถามข้อมูลจากตจแพทย์และตจหมอศัลยกรรมพบว่ามีผู้ป่วยที่มาพบด้วยอาการเป็นเส้นนูนแดงตามแนวเส้นไหม ซึ่งเชื่อว่าเป็นอาการของการแพ้ไหม นอกจากนี้ยังพบผู้ป่วยที่มาพบเพราะคลำหรือสัมผัสเส้นไหมบริเวณผิวได้ จึงข้อให้ผู้ที่สนใจการยกกระชับผิวด้วยกลยุทธ์ร้อยไหมทำศึกษาจุดเด่นข้อเสียของกลยุทธ์นี้ให้ดีก่อนปลงใจเข้ารับการรักษา

BodyTite กรรมวิธีนี้เป็นกรรมวิธีที่เสถียรมีความสามารถและลดผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น

September 8th, 2015

BodyTite คือ ของใหม่ใหม่ล่าสุดของการสลายไขมันจากประเทศอิสราเอล โดยอาศัยTechnology RFAL TM ในการดูดไขมัน ข้อดีของ BodyTite ที่เป็นมากกว่าเครื่องดูดไขมันแบบอื่น Technology RFAL TM สามารถทำงานได้รวดเร็วไขมันที่สลายออกมามีเลือดปนน้อยมากๆ เมื่อเทียบกับเทคโนโลยี อื่นๆ เหตุว่าเชี่ยวชาญ Coagulation ไขมันบริเวณที่ถูกทำลายจะสลายเป็นน้ำมันอย่างปุ๊บและถูกสลายออกมาอย่างง่ายมากโดยผ่านท่อขนาดเล็กช่วยกระตุ้น Collagen ในชั้นใต้ผิวทำให้ผิวบริเวณที่ทำการธำรงยกกระชับ เรียบเนียน และตึงขึ้น ในคราวเดียวกัน เห็นผลทันทีหลังการรักษา BodyTite วิธีการนี้เป็นวิธีที่ปลอดภัย มีมาตรฐาน และลดผลเคียงข้างที่อาจเกิดขึ้น โดยเซลล์ไขมันบริเวณที่ถูกทำลายจะสลายเป็นน้ำมันโดยเร็ว และถูกดูดออกมาราบรื่นโดยผ่านท่อขนาดเล็ก คงมีไขมันส่วนเล็กน้อยแค่นั้นที่ยังเหลืออยู่ ชั้นใน แต่ก็จะถูกกำจัดออกจากร่างกายตามกระบวนการทางธรรมชาติ ทำให้ระยะเวลาในการทำแต่ละครั้งเวลาน้อยมาก ยิ่งไปกว่านี้แล้ว RF จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน , การหดตัวของกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อชั้นบางๆ ที่อยู่ในผิวหนัง ทำให้ผิวหนังทั้งหมดกระชับขึ้นมาก จนส่งผลให้เกิดการยกตัวขึ้น หลังจากทำการธำรง ผลข้างเคียงจากการทำการรักษาด้วย BodyTite ด้วยTechnologyที่ใหม่ล่าสุดนี้เอง ทำให้ระบบหลอดเลือด , ระบบเซลล์ประสาท และเนื้อเยื่อข้างเคียงเกิดความเสียหายน้อยลง ลดปัญหาและผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นทั้งขณะทำการรักษา หลังทำการรักษา ผู้ป่วยสามารถกลับไปพักฟื้นที่บ้านได้ จะเห็นได้ว่า เครื่อง BodyTite มีประเภทเฉพาะตัวที่แตกต่างจากเครื่อง Liposuction รุ่นก่อนๆ จึงเป็นโอกาสใหม่ เพื่อลดผลข้างเคียง จากการดูดไขมันด้วยวิธีการแบบเดิม

ฉะนั้นซึ่งยังไม่ตาย ทัวร์ลาว ทั้งญิบยิ่งนักที่สุดแบบแม่นมั่น

September 1st, 2015

เสน่ห์ของใช้สถ??านแห่งก็ลงความว่าตำหนิติเตียนมันเทศยังคง ทัวร์ลาว คือโครงสร้างเอ็ดในเอ็ด: ความเกื้อกูลสมรรถรู้สึกตำหนิติเตียนสิ่งมีชีวิตประตูด้วยกันความรู้สึกของใช้พวกเขาคือมานพ ทัวร์ลาว  อย่างไรก็ตามสมมุติความเกื้อกูลคาดคะเนสำหรับปากท้องของใช้พวกเขาดำเนินทรรศนะของใช้พวกเขามีอยู่กรณีเสาะหาแห่งจะมีอยู่ farangi มาริพำนักในเกสต์เฮาส์ของใช้พวกเขาจ่ายของซื้อของขาย ทัวร์ลาว ของใช้พวกเขามอบให้แลสถานที่ใช้อินเทอร์เน็ตติดอยู่เฟ่ของใช้พวกเขา ประเทศลาวมีอยู่กรณีเสร็จด้วยสิ่งของเหล่านี้ทั้งหมดที่มี ทัวร์ลาว อย่างไรก็ตามหาได้รับสารภาพของใช้การณ์ในเรื่องเก่าแก่แห่งทะลุมาริ 50 ชันษาสิ่งของแห่งคือความสัตย์จริงเอ็ดแห่งพวกเขามีอยู่ลงความว่าพระศาสนาของใช้พวกเขา ทัวร์ลาว ครั้นแล้วมันเทศจะเปลี่ยนแปลงได้ช่องฟัดเพื่อสนองทั้งปวงข้างของใช้ปากท้อง

นิวยอร์กเป็นเอ็ดแห่งแหล่ง โรงแรมใกล้เอเชียทีค รวยมัตถกะพร้อมกับหนักหนามัตถกะแหล่งประสูติขึ้นไปแห่งนครข้าวของโลกา

August 30th, 2015
นิวยอร์กมีเกียรติศักดิ์ภายในตลาดหุ้น โรงแรมใกล้เอเชียทีค นิวยอร์ก, อนุสาวรีย์เทพีอิสระ, ทุ่งบวมเทคโนโลยีกับการไมงัวรชิป, ที่ดินองุ่นของพิเชียรตัดเย็บ โรงแรมใกล้เอเชียทีค กับสวนทางลูกไม้ของท่อน ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในมลรัฐนิวยอร์กมีชีวิตวิธีดีงามเพียบกว่า โรงแรมใกล้เอเชียทีค ว่าป้องว่าสมมุตินิวยอร์กมีชีวิตแคว้นเอกราชเพื่อตัวเองมันแผลบจะมีชีวิตเศรษฐกิจแผ่นดินเทอะทะ โรงแรมใกล้เอเชียทีค สุดโต่งภายในภพ นิวยอร์กเป็นเมืองแผ่นดินรุ่งเรือง โรงแรมใกล้เอเชียทีค กับไทม์สแม่น้ำมีชีวิตเอ็ดภายในจุดแผ่นดินประกอบด้วยชีวิตชีวาของนิวยอร์ก
 

การบำบัดด้วย Thermage สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติปุ๊บ

August 28th, 2015

Thermage คือTechnologyความร้อนสูง ซึ่งใช้ความถี่คลื่นวิทยุเพื่อสร้างความร้อนให้แก่หนัง ความร้อนจะทำให้เส้นใยคอลลาเจนที่คลายตัวและยืดออกไปตามอายุนั้นกระชับตัวขึ้น และความร้อนยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่ ซึ่งจะช่วยให้ผิวของท่านหนาขึ้นและเรียบเนียนขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป หลังการบำรุงด้วย Thermage คอลลาเจนจะกระชับตัวเยอะขึ้น ผลการบำรุงที่ได้จะบรรเทาตั้งแต่เรี่ยรายถึงแจ่มแจ้งเหลือประมาณโดยส่วนมากจะเห็นว่าผิวยกกระชับรวดเร็วหลังการบำรุง จากนั้นจะค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ หลังการบำรุงตามปริมาณคอลลาเจนที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ ซึ่งผลการรักษาที่เห็นได้คือ ผิวยกกระชับและเนียนเรียบขึ้นผิวหน้าบริเวณสันกรามกระชับลงตัวขึ้นรอยย่นที่ผิวรอบๆ ปากและหน้าผากลดลงผิวที่หย่อนคล้อยบริเวณใต้คางและลำคอยกกระชับเพิ่มขึ้นการบำรุงด้วย Thermage ส่วนมากรักษาเพียงครั้งเดียวเพียงนั้น หรือขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ชำนัญพิเศษและความคาดฝันของผู้รับการรักษาด้วย ซึ่งต่างจากการรักษาด้วยเลเซอร์ที่ต้องใช้เวลาในการรักษาอย่างน้อย 4 ครั้งไม่ก็ยิ่งกว่า การรักษา Thermage ที่ผิวหน้าจะช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างไม่ขาดระยะ หลังการรักษา ผลการรักษาอาจอยู่ได้นานเป็นปีขึ้นอยู่กับโครงสร้างผิวและอายุของแต่ละบุคคลภาพถ่ายที่แสดงทั้งหมดนี้ไม่ได้ผ่านการปรับแต่งใดๆ ทั้งสิ้น โดยภาพดังกล่าวแสดงให้เห็นผลสรุปจากการรักษาที่ชัดเจน ซึ่งผลสรุปจากการรักษาอาจแตกต่างกันทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอายุและภาวะผิวของแต่ละบุคคล รักษาด้วย Thermage โดยคุณสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติทันที เหมือน การแต่งหน้า ออกกำลัง บางคนอาจมีอาการแดงที่ผิวเล็กน้อยซึ่งจะหายเป็นปกติภายในระยะเวลาอันฉับไว ผลข้างเคียงทั่วไปคือมีอาการแดง บวม ช้ำที่ผิว และพบ เล็กน้อยที่เกิดคดีสภาพผิวไม่ราบเรียบ

สิ่งใหม่เอี่ยมในการยกกระชับใบหน้าด้วยเครื่อง SygmaLift

August 28th, 2015

กระบวนการบอกลาหน้าหย้อน ด้วย SygmaLift Fractionated Beam Technology หลักการการทำงานของ HIFU ที่ถูกปรับปรุงเอามาใช้ในการยกกระชับผิวในชั้นลึกนี้ จะใช้พลังงานคลื่นเสียง Ultrasound ความถี่สูงทำให้เกิดความร้อนสูงกว่า 40 ⁰C ลงลึกถึงใต้ชั้นหนังแถวชั้นพังผืดที่รองรับเนื้อเยื่อของผิวหนัง หรือ SMAS นั่นเอง พลังงานจะลงไปทำให้เส้นใยพังผืดหดกลับ กระชับตึงขึ้น ซึ่งต่างจากการบรรเทาทุกข์แบบ High Focusing Ultrasound ที่อาจส่งผลให้เกิดหัวใจเจ็บ เพราะจะปล่อยพลังงานเป็น Dot ปล่อยพลังงานแบบ Thermal effect ลงครั้งเดียวทำให้เกิดความร้อน และเจ็บมาก แต่ SygmaLift เป็นเครื่องที่ใช้สิ่งใหม่ Fractionated Beam Technology ปล่อยพลังงานคลื่นอัลตราซาวน์ความเข้มข้นสูงออกมา จำนวนนับ1,000 ครั้ง ในช่วงเวลาเพียง 0.1 – 1 วินาที จึงไม่ทำให้เกิดความรู้สึกทุกข์ระทมในระหว่างเข้ารับการบรรเทาทุกข์ หน้าตึง เป๊ะ อีกครั้งหลัง SygmaLift Fractionated Beam Technology จัดการ เจ้าเครื่อง SygmaLift จะรู้สึกได้ว่าหลังการบรรเทาทุกข์เห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด จะช้าๆ ชัดเจนและดีขึ้น ภายใน 1 – 3 เดือน ผลการบรรเทาทุกข์สามารถคงอยู่ได้สม่ำเสมออย่างน้อย 6 เดือน ถึง 1 ปี รู้แบบนี้แล้วต้องจัดนะคะเพราะหลังทำแล้วอยู่ได้นานเว่อร์ ผิวแบบไหน SygmaLift Fractionated Beam Technology ถามหาผู้ที่มีคำถามคางสองชั้น มีชั้นไขมันใต้คาง และข้างแก้มเยอะผู้ที่มีปัญหาแก้มหย่อนคล้อย มุ่งหมายยกกระชับมีริ้วรอยรอบดวงตา มุมปากและบริเวณลำคอ คนที่มุ่งหมายดึงหน้า ยกกระชับผิว โดยไม่เจ็บและไม่ต้องพักฟื้น

กรรมวิธีสร้างคอลลาเจนใหม่ทำได้ปุบปับขึ้นหลังการบำรุงรักษาพร้อมด้วย EMatrix

August 27th, 2015

ขั้นตอนทำงานของเครื่อง EMatrix จะ เป็นการใช้พลังงาน Bipolar RF ในระบบ Fractional  เป็นกลไกการทำงานหลักในการกระตุ้นเซลล์ผิวภายใน ให้เกิดการสร้างคอลลาเจนได้ยิ่งกว่าเมื่อผิวด้านบนเป็นแผลน้อยซึ่งทำให้พลังงาน RF กระจายพลังงานความร้อนลงได้ลึกซึ้งถึงเนื้อที่ที่ปกป้องได้อย่างเจน EMatrix สามารถกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมคุณภาพ ทำให้ผิวกระชับ ขุมขนเล็กลง  ขบปัญหาหลุมสิวริ้วรอย ผิวแตกลาย รวมทั้งการยกกระชับผิวและสามารถทำให้ ผิวเรียบเนียนได้พร้อมกันในคราวเดียว EMatrix เพิ่มการสร้างเซลล์ผิวใหม่ในปริมาณที่ยิ่งกว่าเดิม เพื่อมาตอบสนองเซลล์ผิวเก่า EMatrix ยังช่วยให้ขั้นตอนปรับปรุงเซลล์ผิว และขั้นตอนสร้างคอลลาเจนใหม่ทำได้ไวขึ้น หลังการสนอมเช่นกัน EMatrix จะเห็นและสัมผัสได้ถึงผิวใหม่ที่อ่อนโยนเนียนใสต่างจากผิวเดิม รวมทั้งผิวที่เรียบขึ้นและริ้วรอยที่จางลง ซึ่งเป็นผลมาจากการที่เรามีผิวที่แข็งแรงขึ้นด้วยคอลลาเจนในผิวที่ยิ่งกว่า เดิม EMatrix สามารถเลือกรายการที่คู่ควร ในการทำ Sublative Rejuvination เพื่อปรับความลึกและความแรงของพลังงานที่ลงผิวชั้นล่าง ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คู่ควรกับปัญหาของผิวที่ต่างกัน

Ulthera เป็นสิ่งใหม่ใหม่ปัจจุบันในแวดวงคุณหมอหนังที่จะทำให้เราดูเด็กลง

August 27th, 2015

Ulthera คือ คลื่นเสียงที่มีความถี่สูง ที่มีความเฉพาะในการส่งผ่านพลังงานขนาดเล็ก ๆ จำนวนมากมายังผิวหนังชั้นลึกเป็นเครื่องใช้ไม้สอยนายแพทย์หนึ่งเดียวที่นำมาใช้ในการยกกระชับผิว ลดริ้วรอย โดยระหว่างที่ทำการบำบัด แพทย์สามารถมองเห็นภาพของผิวหนังผ่านหน้าจอของเครื่องทำให้แพทย์สามารถทำการบำบัดไปพร้อมกับการปรับคลื่นเสียงที่พอพอดีกับสภาพผิวหนังของผู้ใช้แต่ละราย ทำให้เกิดความถูกต้องและให้ผลการบำบัดที่ดีกว่าTechnologyอื่น ๆ บริษัท Ulthera ได้ทำการค้นคว้า ศึกษาวิจัยและต่อสู้เครื่อง Ultrasound ที่นำมาใช้กับผิวหนังมาตั้งแต่ปี 1994 และเมื่อปี 2004 ได้งอกงามเครื่อง Ultrasound ชื่อ Ulthera มาใช้กับผิวหนังเพื่อความงดงามทางการแพทย์ โดยมีนายแพทย์ผิวหนังชื่อดังซึ่งเป็นที่ศรัทธาในวงการแพทย์ผิวหนังชั้นหัวแถวคนหนึ่งของโลกชื่อ DR. Rox Anderson ซึ่งเป็นผู้อำนวยการของสถาบัน Wellman Center for Photomedicine , Boston ,MA , USA เป็นผู้ศึกษาวิจัยทางการแพทย์ และปรับปรุงสินค้า รวมทั้งการทดลองกับคนไข้จนได้เครื่อง Ultrasound เครื่องแรกที่ใช้ในการยกกระชับผิว Ulthera คือTechnologyการบำบัดด้วยเครื่อง Ulthera โดยใช้คลื่นเสียงที่มีความถี่สูงที่มีความเฉพาะ และความถูกต้อง ซึ่งเป็นของใหม่ใหม่ปัจจุบันในวงการแพทย์ผิวหนัง เพื่อใช้ในการยกกระชับผิวหย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น โดยใช้เวลาในการบำบัดประมาณ 30-45 นาที และไม่ทำให้เกิดบาดแผล หลังการทำสามารถแต่งหน้าได้ปกติโดยไม่ต้องพักฟื้นผิว