การปรับปรุงโฮมโปรทางด้านMarketing

December 15th, 2014

จากสถานะการชิงชัยที่ร้อนแรงประกอบสภาพเศรษฐกิจที่แปรผันทำให้โฮมโปรได้มีการปรับเคล็ดทางด้านMarketingแบบเต็มแนวทาง เพื่อรับการเติบโตของธุรกิจต่อไปในอนาคต ได้มีการทำสื่อจินตภาพทางด้านMarketingที่แหวกแนวจากที่เคยปฏิบัติมา โดยเริ่มเจริญลู่ทาง และกลยุทธ์สร้างสรรค์ เครือฯข่ายลูกค้าอย่างมั่นคงโดยได้กำเนิดระบบบัตรสมาชิกขึ้น เพื่อสร้างฐานลูกค้าสัมพันธ์ของโฮมโปรให้มาก พร้อมกันนี้ยังได้มีการทุ่มเท การแก้ไขพนักงานภายในโฮมโปรให้สามารถปรับตัวรองรับการเปลี่ยนแปลง และการแข่งขันตัวเองให้ได้ในอนาคต พร้อมทั้งสนับสนุนส่งเสริมให้พนักงานทุกระดับ มีส่วนร่วมในการแสดงออกและสามารถแสดงความคิดเห็น ในการทำงานที่ตัวเองรับผิดชอบได้อย่างเต็มที่ มีการลงทุนจัดตั้งศูนย์ฝึกหัดช่างฝีมือแรงงานโฮมโปรขึ้น เพื่อมุ่งเน้นการฝึกช่าง ที่มีคุณลักษณะออกสู่สังคม และยังใช้ในการแก้ไขความสามารถของพนักงานภายในอีกทางหนึ่งด้วยซึ่ง Kohler Class Five พลังที่เร็วจนนึกไม่ถึงมาร่วมประลองให้เห็นกับตาถึงพลังที่เร็วจนนึกไม่ถึง Kohler Class Five มีจำหน่ายที่โฮมโปรและห้างร้านชั้นนำทั่วไป

การใช้หญ้าเทียมในการทำสนามหญิงจริงเพื่อลดทุนเดิม

December 15th, 2014

หญ้าเทียม เป็นพื้นผิวที่ทำมาจากไฟเบอร์สังเคราะห์โดยทำให้ดูเหมือนหญ้าธรรมชาติ หญ้าเทียมค่อนข้างใช้กับสนามกีฬาที่เป็นSportที่เล่นบนสนามหญ้าจริง อย่างไรก็ตามยังมีใช้ในสนามหญ้าตามที่พำนักพักพิง และอาคารพาณิชย์ด้วย สาเหตุสำคัญคือเรื่องการบำรุงรักษา หญ้าเทียมสามารถใช้งานได้ถาวร เช่นการประกวดกีฬา และไม่ต้องรดน้ำ หรือตัดหญ้า สำหรับสนามที่ครอบโดยหลังคาและมีบางส่วนใช้หญ้าเทียมเพราะยากที่จะปลูกหญ้าที่มีแสงไม่เพียงพอ แต่หญ้าเทียมก็มีข้อเสีย คือ มีอายุใช้งานต่ำ พึงปรารถนาทำความสะอาดเป็นครั้งคราว มีมลสารเคมีจากอินฟิลและต้องเพิ่มสวัสดีด้านสุขภาพอนามัยเพิ่ม

แนวปกป้องจากต้นสายปลายเหตุกิริยาอาการของผมร่วงและผมบาง

December 15th, 2014

ผมร่วง ผมบาง เป็นสภาพที่พบได้ในผู้ชายยิ่งกว่าผู้หญิง โดยมีต้นสายปลายเหตุมาจากหลายต้นสายปลายเหตุและซึ่งอาจจะมีต้นสายปลายเหตุมาจาก กรรมพันธ์หรือมีต้นสายปลายเหตุมาจากโรคต่าง ๆ อาทิ โรคมะเร็ง, โรคเอสแอลดี, เป็นอาทิ ผมร่วงส่วนมากค่อนข้างพบในเพศชายรากผมมีความไวต่อฮอร์โมนแอนโดรเจนซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศชายทำให้เส้นผมมีอายุสั้นกว่าปกติและเส้นผม ที่เกิดใหม่มีขนาดเล็กและบางลง เห็นเป็นเส้นขนอ่อน ๆ ทำให้บริเวณนั้นดูผมบางลง โดยมากจะเป็นบริเวณกลางศีรษะและหน้าผากเริ่มดูได้เมื่ออายุ 20 ปีขึ้นไปและจะเห็นชัดมากขึ้น ส่วนผู้หญิงผมร่วงมักจะเริ่มแสดงท่าทางหลังวัยหมดเมนส์ทำให้ดูผมบางลง ในล่าสุดยังไม่มียาที่ใช้ระแวดระวังและรักษาผมร่วงที่ได้ผล 100 เปอร์เซ็นต์ยาส่วนมากที่ใช้จะเป็นยาที่มีผลข้างเคียงต่อเนื้อตัวทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น minoxidill, finastericde หรือ dutasteride ยาเหล่านี้เมื่อหยุดใช้ผมก็จะกลับมาร่วงอีก การรักษาและแก้ปัญหาส่วนมากจึงควรจะเป็นการรักษาด้านกายภาพซึ่งจะมีผลข้างๆน้อยกว่า ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อช่วยบรรเทาท่าทางผมร่วง ผมบาง ให้กลับมาดีขึ้นได้และชะลอการหลุดร่วงของเส้นผม

 

จิตใจแห่งความเคลื่อนไหว mazda cx 5

November 21st, 2014

mazda cx 5 มีแนวคิดมาจากพลังการเคลื่อนไหวของสิ่งมีชีวิตที่ทรงความแข็งแรง ที่มีสง่า mazda cx 5 มีรูปลักษณ์ที่สปอร์ต แคล่วคล่องว่องไว คล่องตัว ภายในตัวรถยนต์ของ mazda cx 5 บอกได้ถึงความภูมิฐานของรถยนต์ยุโรป วัสดุภายในบ่งบอกถึงคุณลักษณะและให้สัมผัสที่สะดวก mazda cx 5 เป็นรถยนต์ที่ถนอมน้ำมันรถ มีสมรรถนะที่พละกำลังขึ้นและเป็นเพื่อนกับสิ่งแวดล้อม mazda cx 5 ได้รับรางวัลหลายรางวัล ได้แก่ รถยนต์ชั้นนำแห่งปีของประเทศญี่ปุ่น , 1 ใน 6 รถยนต์ประเทศญี่ปุ่นชั้นนำแห่งปี , รถยนต์เทคโนโลยีชั้นนำแห่งปี และรถยนต์กฏเกณฑ์ความปลอดภัยสูงสุดในประเทศญี่ปุ่น ช่วงล่างจะสามารถเกาะถนนได้ดีขึ้นเป็นเหตุให้การตอบแทนดีขึ้นและการให้ตัวรถยนต์ได้ดีขึ้นลดการไหวมาที่ห้องผู้โดยสารได้ดีขึ้นกว่าเดิมมากยิ่งขึ้น ทำให้รถยนต์ mazda cx 5 เป็นที่อยากครอบครองของกลุ่มผู้รักรถยนต์

ematrix Technologyร่วมสมัยที่ช่วยให้ผิวกายของท่านอยู่ขาวกระจ่างใสได้ในขยิบตา

November 14th, 2014

ematrix เป็น RF ค่ะ เราต้องแยกก่อนว่าวัสดุในกลุ่มที่เอามาปกป้องทางหนังมีหลายอย่าง มีทั้งที่เป็นแสงอย่าง IPL บางรายไม่รู้จักก็เรียก IPL ว่าเป็นเลเซอร์ แต่ในข้อพิสูจน์เลเซอร์คือการใช้แสงที่มีความเข้มเดียว แสงสีเดียว ส่วนเครื่อง ematrix จะเป็น RF คือเป็น Radio Frequency หรือคลื่นวิทยุความถี่สูง RF มีใช้ในแวดวงแพทย์มานมนานแล้ว เราก็เลือกเอาความถี่ที่พอดี มาใช้เห็น ematrix จะมีคำว่า Fractional เหมือนกับพวก Fractional laser ทั่วไปไหม คำว่า Fractional หมายถึงอะไรก็ตามที่ออกมาเป็นจุดเล็กๆ เริ่มมาจากเมื่ออดีตสมัยเวลาเราทำเลเซอร์จะมีแผลเยอะ ระยะพักฟื้นนาน และผิวกายมีโอกาสดำมากกว่าตอนก่อนทำ แต่  Fractional ของ ematrix จะเป็น Fractional RF ไม่ใช่เลเซอร์ ประเด็นของเลเซอร์คือบางตัวจะไม่สามารถทำได้ในคนผิวคล้ำเพราะแสงจะไปจับกับเม็ดสีทำให้บางรายผิวไหม้หลังทำ อีกอย่างที่ต่างกับ fractional ทั่วไปคือพลังงานที่ปล่อยลงไปในผิวกาย Fractional ทั่วๆ ไปจะปล่อยลงไปในลักษณะ cone shape หรือแบบกรวยไอติม ด้านบนจะบานส่วนด้านใต้ผิวเป็นรูเล็ก ผลที่ได้เลยทำให้ผิวกายด้านบนเป็นแผลมาก แต่พลังงานที่ลงไปด้านล่างที่จำเป็นในการกระตุ้นคอลลาเจนกลับน้อย ใน Fractional laser ทั่วไป ถ้าเราหวังให้พลังงานลงไปด้านล่าง 20% ด้านบนอาจจะเป็นแผลประมาณ 20% หรือมากกว่า แต่พลังงานที่ถูกปล่อยจาก จะมีลักษณะแบบปิรามิดคือด้านบนที่เป็นจุดปล่อยพลังงานจะเกิดแผลนิดหน่อย แต่ด้านล่างได้รับพลังงานเยอะ เช่นด้านบนเป็นแผล 5% ด้านล่างอาจได้พลังงานมากถึง 30-35% เพราะฉะนั้นเรื่องของระยะพักฟื้นและผลที่ได้ก็จะแตกต่างกัน

Technologyยกกระชับผิวที่ดีมัสดกในขณะนี้ต้อง Ulthera

November 14th, 2014

Ulthera คือ เทคโนโลยียกกระชับผิวที่ดีที่สุดในบัดนี้ที่สามารถส่งผ่านพลังงานมากมายมายังผิวหนังชั้นลึก เป็นอุปกรณ์หมออย่างเดียวในโลก ที่ได้การันตีเรื่องยกกระชับจาก US. FDAโดยหมอทำได้แลเห็นทัศนียภาพของผิวหน้าผ่านหน้าจอของสิ่งของ ทำให้เกิดความถูกต้องและให้บทสรุปการเยียวยารักษาที่ดีกว่าเทคโนโลยีอื่น ๆหมอผิวหนังชื่อดัง ซึ่งเป็นที่เชื่อถือชั้นแนวหน้าคนหนึ่งของโลก DR. Rax Anderson ซึ่งเป็นผู้อำนวยการของสถาบัน เป็นผู้การศึกษาค้นคว้าทางการหมอและงอกงามรวมทั้งการทดลองกับคนไข้จนได้เครื่อง Ulthera ที่ใช้ในการยกกระชับผิวพรรณวิธีการเยียวยาบรรเทาด้วย Ulthera เทคโนโลยีการปล่อยพลังงานคลื่นเสียง ที่มีความุเฉพาะไปยังผิวหนัง มุ่งจุดหมายรอยต่อชั้นกล้ามส่วนบนซึ่งเทคโนโลยีอื่นๆ ในสมัยปัจจุบันยังไม่สามารถทำได้ ล้มเลิกการทำศัลยกรรม จึงมีความคงที่ของพลังงานที่ลงสู่ใต้ผิว Ulthera ยังสามารถลงลึกได้ถึงอัตราที่ต้องการจะทำการเยียวยารักษา ทำให้ได้ผลการรักษาที่จริง กว่า ในการสร้างคอลลาเจนใหม่ เพื่อผิวยกกระชับและเรียบเนียนอย่างเป็นเทพนิรมิตหัวจิตหัวใจขณะรักษาด้วย Ulthera ความรู้สึกจะไม่เหมือนกันกันในแต่ละมนุษย์ ตั้งแต่ไม่เจ็บเลยไปจนถึงรู้สึกเจ็บพอทนได้เหมือนเข็มทิ่มลงบนผิวหนัง หลังการทำสามารถแต่งหน้าและใช้ชีวิตประจำวันได้ประจำโดยไม่ต้องพักฟื้นผิว

การดูดไขมันแนวใหม่ด้วย Bodytite เทคโนโลยีสุดล้ำในการขจัดไขมัน

November 14th, 2014

Bodytite เป็นการรัฐประหารการดูดไขมันครั้งสำคัญ เพราะไม่ใช่แค่ดูดไขมันได้อย่างมีความสามารถเท่านั้น แต่ยังช่วยทำให้ผิวที่ไขมันถูกดูดออกไปแล้วกลับมาเรียบ กระชับตึงขึ้นด้วย  ซึ่งต้องบอกว่านั่นเป็นความใฝ่ฝันของไวทย์ที่ดูดไขมันทั้งหมด  ที่เป็นปานนี้ได้ก็เพราะ Bodytite ใช้พลังงาน RF แบบเดียวกับเทอร์มาจที่เราใช้ในการยกกระชับหน้า พลังงาน RF ไม่เพียงแต่ลงไปมลายผนังเซลล์ไขมันที่จับตัวกันเป็นก้อน Bodytite ยังลงไปแปรเปลี่ยนต้นฉบับพร้อมกับวัตถุทางชีวเคมีในเขตนั้น เปลี่ยนต้นฉบับการไหลเวียนของน้ำเหลือง ทำให้ขณะที่กำลังสลายไขมันก็จะได้ผลของการกระชับผิวหนังไปพร้อมๆ กัน รวมถึงทำลายล้าง Cellulite ออกไปด้วย ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นเครื่องเดียวในการดูดไขมัน ที่สามารถบูรณะคอลลาเจน ทำให้ผิวมีต้นฉบับที่แข็งแรงขึ้น ทำให้หนทางที่ไขมันจะกลับมาสะสมใหม่ยากกว่าการดูดไขมันแบบเดิม Bodytite เป็นเทคโนโลยีการดูดไขมัน ที่แปรเปลี่ยนความรู้สึกเดิมๆ ของการดูดไขมันไปอย่างสิ้นเชิง ก็คือ เจ็บน้อย ไม่ช้ำ  ใช้เวลาในการทำเพียง 1 ชั่วโมง เท่านั้น ระหว่างที่กำลังสลายไขมันด้วย Bodytite ก็จะได้ผลของการกระชับผิวหนังไปพร้อมๆ กันยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นเครื่องเดียวในการดูดไขมัน ที่สามารถบูรณะคอลลาเจน ทำให้ผิวมีต้นฉบับที่แข็งแรงขึ้น ทำให้หนทางที่ไขมันจะกลับมารวบรวมใหม่ยากกว่าการดูดไขมันแบบเดิม

ข้อพึงระวังในการร้อยไหมและการคัดสถานทำต่าง ๆ

November 14th, 2014

ข้อควรระวังในการร้อยไหม ต้องใช้กลยุทธ์ปลอดเชื้อเพื่อปกปักรักษาการอักเสบติดเชื้อที่ผิวหนัง ผู้เข้ารับการทรงไว้ต้องหยุดยาละลายลิ่มเลือดก่อนอย่างน้อย1อาทิตย์ และไม่ควรมีผื่นหรือแผลเนื้อที่ที่จะทำการร้อยไหม ก่อนทำการทรงไว้จะทายาชาบริเวณที่จะทำก่อนเป็นเวลา45นาที ผู้รักษาจะเป็นผู้ทำการร้อยไหม หลังทำการทรงไว้อาจมีบวมเล็กน้อย และอาการเสียวไหมบริเวณที่รับการทรงไว้ได้เป็นอยู่ประมาณ1อาทิตย์ ไม่ต้องพักฟื้น ปฏิกิริยาข้างเคียงอาจหาญพบรอยช้ำจากรอยเข็มได้เล็กน้อยซึ่งจะหายได้เองชั้นใน 1-2 อาทิตย์ กลุ่มผู้ที่สามารถรับบริการร้อยไหมละลายได้แก่ผู้ที่เริ่มมีปมปัญหาหย่อนคล้อยของผิวหนัง พึงปรารถนายกกระชับใบหน้า ยกกระชับแก้ม ยกกระชับลำคอ ลดคางสองชั้น ยกคิ้ว เพิ่มความคมชัดของแนวดั้งสันหรือปลายจมูก การร้อยไหมละลายได้เป็นที่โปรดปรานและกลายเป็นfashionความน่ารักในสมัยนี้เนื่องด้วยข้อสรุปหลังการทรงไว้ได้ผลจริง พ้นภัย ราคาอยู่ในเกณฑ์ที่กลุ่มผู้ซื้อรับได้ เป็นวิธีที่ไม่สาหัสและหลังทำไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นเฉกเช่นการผ่าตัด

กำจัดไขมันส่วนเกินด้วยTechnology vaser ใหม่ล่าสุด

November 14th, 2014

เหตุด้วยคุณที่มีข้อสงสัยไขส่วนเกินคงจะงมTechnologyใหม่ ๆ เพื่อใช้ในการลดแตกไขTechnology vaser จัดว่าเป็นTechnologyล่าสุดที่เป็นได้สลายไขมันได้ท่วมท้นเท่ากับการดูดไขมันแบบเดิม แต่การทำ vaser จะให้ความนิ่มนวลและมีปฏิกิริยาข้างเคียงน้อยกว่าการดูดไขมันแบบเก่าท่วมท้นเพราะใช้พลังงาน คลื่นเสียงความถี่สูงหรืออัลตร้าซาวด์ ซึ่งเป็นความถี่เดียวกันกับที่ใช้ในการผ่าตัดต้อกระจก การทำ vaser จะเข้าไปตายเนื้อๆเซลล์ไขทำให้สลายตัว จนทำให้เป็นไขมันเหลวและดูดออกจากร่างกาย ส่วนที่เหลือจะถูกไล่ออก โดยขั้นตอนถ่ายของเรือนร่างตามประสาโดยไม่ทำอันตรายต่อเส้นประสาท เส้นเลือด และเนื้อเยี่อข้างเคียง โดยTechnology vaser จะทำให้เจ็บน้อยกว่า แผลเล็กกว่า ผิวเนียนเรียบ กระชับขึ้นและไม่เป็นลอนคลื่น อีกทั้งยังใช้ยุคสมัยพักฟื้นต่ำกว่าการดูดไขมันแบบเก่าอีกด้วยอย่างนั้นใครที่แรงคิดจะไล่ไขมันส่วนเกินนั้นลองมาใช้Technologyแบบ vaser กันดู

แนวทางแบบอย่างของ Mazda CX 5 รถสายพันธ์ใหม่

November 14th, 2014

เป็นทางข่าวที่ดังพอดูในวงการรถเดือนพฤศจิกายน 2556 ที่ผ่านมา โดยเจ้ารถที่มีชื่อว่า All New Mazda CX 5 รถสายพันธ์ มาสด้า SUV ซึ่งได้กระโดดข้ามความเป็นลักษณะเฉพาะด้วยดีไซน์ล้ำลึก เต็มเปี่ยมไปด้วยความเป็นสปอร์ต เสริมสมรรถภาพให้แรงกว่าเก่า ส่อความชอบอันเลิศของคุณอย่างลงตัว และที่สำคัญ ประหยัดน้ำมันอีกด้วย การันตีด้วยสิ่งตอบแทนแยะ ด้วยว่า รถ Mazda CX 5 ใหม่ เป็น SKYACTIV SUV ที่ชนะใจผู้ใช้งานทั่วโลก ด้วยสิ่งตอบแทนคุณค่าแยะ Mazda CX 5 สะท้อนเอกลักษ์ตัวตนของท่านอย่างชัดแจ้งด้วยดีไซน์ที่เป็นเลิศ ด้วยคอนเซ็ปที่ว่า KODO SOUL of MOTION จิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหว และยังเสริมทัพด้วยTechnologyชั้นนำอย่าง SKYACTIV SUV  ทำให้เพิ่มสมรรถภาพได้ดีเยี่ยม Mazda CX 5 มีระบบสวัสดิภาพชั้นสูงด้วยการแก้ไขถึงขีดสูงเพื่อปกป้องชีวิตของผู้ขับขี่อย่างสูงสุด เพราะเสริมด้วยโครงสร้างตัวถังสกายแอคทีฟและช่วงล่างระบบบังคับเลี้ยวสกายแอคทีฟ เสริมด้วยระบบความปลอดภัยเชิงป้องกันก่อนเกิดเหตุและระบบความปลอดภัยเชิงปกป้องเมื่อเกิดเหตุ Mazda CX 5 ยังผ่านการทดสอบการชนเกณฑ์ท้อปของยุโรปในระดับสูงสุด 5 ดาว เสริมทัพด้วยเครื่องยนต์ ดีเซลและเบนซิน ให้ท่านเลือกอย่างสบายใจ